0258 352 5559 info.ihometour@gmail.com
31/E2 Biet Thu, Nha Trang

Login

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi hoàn thành chuyến đi.
Tên đăng nhập*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Tỉnh / Thành phố*
* Tạo tài khoản có nghĩa là bạn đã đồng ý với Điều khoản sử dụng quyền riêng tư của chúng tôi.

Bạn đã là thành viên?

Login

Visa

Dịch vụ Visa Hồng Kông


 

Các giấy tờ chính
Các trường hợp khác
Hồ sơ xin visa tại hongkong (21 ngày làm việc trở lên)

– Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên .

– Ảnh 4*6 nền trắng (không selfie) .

– Chứng minh công việc hiện nay (sổ nghỉ hưu, xác nhận công việc của công ty có đóng dấu hoặc đăng kí kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, giám đốc – tiếng việt thì phải có bản dịch tiếng anh, hoặc song ngữ, tốt nhất là TIẾNG ANH).

– Chứng minh tài chính usd1500 trở lên (xác nhận số dư xuất trong 3 tháng gần nhất, ngân hàng đóng dấu hoặc sổ tiết kiệm còn hiệu lực trong 3 tháng gần nhất, có 2 mặt sổ – tiếng việt thì phải có bản dịch tiếng anh, hoặc song ngữ, tốt nhất là TIẾNG ANH)
.
– Chứng minh thư cũ và mới (nếu trường hợp số chứng minh thư trên hộ chiếu không cùng số chứng minh thư hiện nay).

– Booking vé máy bay.


  TRƯỜNG HỢP KHÔNG NHẬN HỒ SƠ:

      + NƠI SINH TÂY NINH.

      + HỘ KHẨU HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH.

      + CÁC TRƯỜNG HỢP ĐÃ TỪNG LÀM VISA THƯƠNG MẠI.

  TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ NẾU LÀ TIẾNG VIỆT BẢN GỐC CÓ ĐÓNG DẤU THÌ CẦN MANG ĐI DỊCH TIẾNG ANH (không nhất định phải công chứng).

* Giấy khai sinh, đăng kí kết hôn có thể không dịch tiếng anh nếu còn nhìn rõ ràng, lưu ý đúng ngày tháng năm sinh, đúng tên (không bỏ THỊ)…để chứng minh đúng người do những giấy này không có ảnh.

* Hồ sơ nếu đầy đủ chỉ dùng bản scan gửi sang Hongkong qua email. Không thu bản gốc.

* Trường hợp vợ chồng, ông bà con cái đi cùng nhau không đủ khả năng nộp đầy đủ từng người bộ hồ sơ như trên thì bổ sung:

– Con trai hoặc con gái đứng lên bảo lãnh thì sổ ngân hàng cần đủ 1500usd / người, ví dụ gia đình 6 người thì cần có 9000usd = 200tr vnđ trở lên.
– Vợ chồng nộp thêm đăng kí kết hôn chứng minh quan hệ.
– Con cái nộp thêm giấy khai sinh chứng minh quan hệ.
– Ông bà nộp thêm sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh bố mẹ để chứng minh quan hệ.

* Trong trường hợp không phải dịp nghỉ lễ, trẻ con không được nghỉ học, bố hoặc mẹ không đi cùng hoặc cả bố mẹ đều không đi cùng:

– Giấy xin phép nghỉ học nhà trường đóng dấu, giấy xác nhận học sinh (bao gồm cả sinh viên).
– Giấy công việc hoặc ngân hàng của bố mẹ (kể cả đi và không đi).
– Giấy uỷ quyền cho người dẫn đi.

* Trường hợp tất cả là nhân viên 1 công ty, công ty đứng lên chứng minh công việc cho mọi người cần cung cấp những giấy tờ sau:

– Đăng kí kinh doanh công ty.
– Quyết định công ty cử những người tên như này, chức vụ như này, đi du lịch như thế này… Như vậy nhân viên chỉ cần ảnh, hộ chiếu & chứng minh tài chính cá nhân.